Top 8 cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả

Hiện tại, Facebook đã trở thành một phương tiện kinh doanh hiệu quả. Bạn có thể tăng số lượng người tham gia vào group Facebook của mình bằng cách tăng số lượng thành viên. Có nhiều cách tăng thành viên nhóm Facebook. Tuy nhiên, sự đa dạng của các phương pháp có thể khiến bạn không biết cách nào là hiệu quả và an toàn nhất.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp an toàn để trở thành thành viên của nhóm Facebook trong bài viết hôm nay sau khi nắm bắt tâm lý này. Hãy xem xét và lựa chọn cách tốt nhất cho bạn.

Vì sao nên tăng thành viên cho group Facebook?

Kinh doanh bán hàng là một phương pháp phổ biến để quảng bá thương hiệu vì có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập và phát triển trên Facebook.

Với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng có rất nhiều cách để mua hàng. Một trong những cách đó là tham gia vào các nhóm Facebook để chọn hàng hóa. Người tiêu dùng thường mua hàng trong các nhóm có nhiều người tham gia. Thật vậy, rất nhiều doanh nhân thành công đã sử dụng Facebook để tăng số lượng thành viên trong nhóm của họ.

>>> Xem thêm: Top 16 cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả

>>> Xem thêm: Top 9 cách tăng follow Facebook hiệu quả

Lợi ích khi có nhiều thành viên trong một nhóm Facebook?

Facebook có rất nhiều người dùng, vì vậy nó có thể tạo ra cộng đồng cho doanh nghiệp và cá nhân. Và lợi ích được mang lại tăng lên khi nhóm cộng đồng lớn hơn, chẳng hạn như:

Càng nhiều thành viên nhóm của bạn, càng nhiều khách hàng tiềm năng của bạn; tăng khả năng truyền thông và nhận diện thương hiệu; và tăng doanh thu bán hàng. Do những lợi ích trên, bạn nên nhanh chóng tăng thành viên cho group Facebook của mình. 

Vậy cách làm tăng thành viên nhóm trên Facebook là gì? Hãy cùng Like98 điểm qua các cách tăng thành viên cho group Facebook dưới đây.

8 cách tăng thành viên nhóm Facebook hiệu quả và an toàn

Các phương pháp để tăng số lượng thành viên trong nhóm Facebook thường rất khó. Tuy nhiên, sẽ có hai loại chính của thành viên:

  • Thật sự quan tâm đến thương hiệu và sản phẩm của bạn: bền vững
  • Không quan tâm đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn: không bền vững

Các phương pháp để tăng số lượng thành viên trong nhóm Facebook

1. Sử dụng dịch vụ Seeding

Đây là cách a toàn và hiệu quả nhất. Bằng cách "gieo mầm" thông điệp thương hiệu của bạn trên các hội nhóm lớn, trang cá nhân và các phương tiện truyền thông khác, bạn có thể thu hút thêm người dùng quan tâm đến nhóm của mình.

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ Seeding Facebook là khả năng tăng truy cập thương hiệu hoặc sản phẩm. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ Seeding là gì?

2. Mời bạn bè tham gia group Facebook

Một cách nhanh chóng để tăng thành viên group Facebook là mời bạn bè của bạn tham gia group. Khi sử dụng phương pháp này, Facebook sẽ không gửi spam cho bạn. Mặc dù số lượng lời mời không bị hạn chế bởi việc này, nhưng số lượng bạn bè của bạn là hạn chế lớn nhất.

Nếu bạn không biết cách mời bạn bè vào nhóm, bạn có thể làm như sau: vào trang quản trị nhóm, chọn "Khác", sau đó mời thành viên, điền tên bạn bè bạn muốn mời.

3. Đẩy mạnh các hoạt động nhằm tăng số lượng thành viên trong group

Các nhóm phát triển là những nhóm sôi động và có giá trị. Do đó, bạn cần hoàn thành tốt các nhiệm vụ quản lý khi muốn phát triển một nhóm. Những công việc như vậy có thể bao gồm duyệt bài, xem ý kiến, xem thành viên, v.v. Nhưng nó phải được thực hiện thường xuyên và nhanh chóng. Điều này không chỉ tăng ưu tiên cho nhóm của bạn mà còn làm cho nó trông "đẹp hơn" trên Facebook.

Một điều quan trọng khác là hỗ trợ nhóm của bạn phát triển thành một nơi có giá trị. Con đường phát triển bền vững nhất là thành lập một nhóm mang lại giá trị cho người dùng.

4. Cập nhật đầy đủ thông tin group

Nếu bạn chưa biết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Facebook cho một nhóm. Sau khi thành lập nhóm, điều đầu tiên bạn cần làm là bổ sung đầy đủ thông tin nhóm. Khi nhóm của bạn được tối ưu hóa, các thành viên mới sẽ dễ dàng tìm thấy nó.

Có thể nói rằng đây là cách đơn giản nhất để tăng thành viên cho nhóm Facebook. Một số thông tin có thể bị bỏ sót, chẳng hạn như vị trí của nhóm, thẻ tag của nhóm,...

5. Thêm từ khóa

Bạn cần thêm từ khóa liên quan đến chủ đề mà bạn định thành lập nhóm Facebook của mình. Ví dụ, Like98 sẽ bao gồm các từ khóa liên quan như dịch vụ tăng like, dịch vụ tăng thành viên cho group Facebook,...

Điều này sẽ giúp những người cần tìm hiểu về các vấn đề tìm thấy nhóm của bạn.

6. Tận dụng các mạng xã hội khác

ngoài việc sử dụng người dùng Facebook trực tiếp để tăng thành viên cho group. Bạn cũng có thể thu hút thành viên nhóm của mình từ các trang mạng xã hội khác, chẳng hạn như Twitter và YouTube bằng cách khuyến khích người xem tham gia vào nội dung chia sẻ trên các nền tảng này bằng cách liên kết đến Group Facebook của bạn.

7. Chạy quảng cáo 

Chạy quảng cáo được đánh giá là cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mặc dù thực hiện phương pháp này sẽ mất phí, nhưng nó mang lại số lượng lớn thành viên cũng như những thành viên rất chất lượng.

8. Sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Sử dụng dịch vụ tăng like fanpage Facebook là một trong những cách tăng like fanpage có thể giúp bạn nhanh chóng tăng lượng like cho fanpage của mình.

Một số gợi ý cách lựa chọn dịch vụ tăng like:

  • Lựa chọn đơn vị uy tín: Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like fanpage Facebook. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và thậm chí những đơn vị như vậy có rất nhiều. Việc lựa chọn đơn vị uy tín giúp hạn chế rủi ro khi sử dụng dịch vụ.
  • Giá cả hợp lý: Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đều có một mức giá khác nhau. Thậm chí một số đơn vị cung cấp với mức giá trên trời, vì đơn giản họ là những đơn vị cấp 2 cấp 3, nhập hàng từ đơn vị gốc rồi kê giá lên để bán nên mới có sự chênh lệch.
  • Hỗ trợ tốt: Một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ phải kể đến là vấn đề hỗ trợ. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường, khi dịch vụ sử dụng không được, liên hệ thì lại không được hỗ trợ.

Một trong những đơn vị uy tín để·tăng thành viên group Facebook trên thị trường hiện nay có thể kể đến là Like98 với mức giá chỉ từ 21đ/thành viên. Đặc biệt, Like98 có đội ngũ hỗ trợ 24/7 giúp xử lý tất cả mọi vấn đề của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn