Tăng like video YouTube

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng like video

YouTube là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất trên toàn cầu. Nền tảng này cho phép người dùng tải lên, xem và chia sẻ các video trực tuyến với dễ dàng. Một trong những tính năng quan trọng nhất trên YouTube là like (thích) - chức năng này cho phép người xem bày tỏ sự ủng hộ và tôn trọng đối với nội dung video. Bằng cách nhấn vào nút like, người dùng có thể thể hiện sự ưa thích và sự đánh giá tích cực đối với video, giúp tạo nên một cộng đồng sáng tạo và đồng cảm trên nền tảng này. 

Like YouTube cũng được sử dụng để xác định mức độ phổ biến của video và có thể ảnh hưởng đến việc video được xuất hiện trong danh sách xem sau đó của người dùng. Với hàng triệu video được tải lên hàng ngày, like YouTube trở thành một phần quan trọng của việc tương tác và kết nối trên YouTube.


Tăng like YouTube

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng like YouTube

Tăng like YouTube là gì?

Tăng like YouTube (hay buff like YouTube, hack like YouTube,...) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng cường sự tương tác và sự quan tâm của người xem đối với video trên nền tảng YouTube. Việc "tăng like video YouTube" là tăng số lượng lượt thích video YouTube của người dùng.

Mục tiêu chính của việc buff like YouTube là thu hút sự chú ý và tương tác tích cực từ những người xem trên YouTube. Để tăng like YouTube, người ta thường thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tạo nội dung hấp dẫn, sử dụng các hashtag phù hợp để thúc đẩy số lượng like video trên YouTube.

Tại sao cần phải tăng like YouTube?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tăng like video YouTube của mình:

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên YouTube

Tăng like YouTube là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên YouTube. Mục đích là để thể hiện những nội dung bản thân đăng lên được viral và có sự quan tâm.

Giả sử bạn là một người thường xuyên hoạt động trên nền tảng YouTube, chắc chắn bạn sẽ rất mong muốn những video mình đăng tải có người quan tâm bằng cách ấn vào nút like video. Lượng like càng cao chứng tỏ nội dung các được quan tâm.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên YouTube

Ngoài xây dựng thương hiệu cá nhân thì tăng like YouTube cũng là một cách để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Sẽ thật tuyệt vời khi các video của doanh nghiệp đăng tải đều có số lượng like lớn. 

Đối với người dùng trên nền tảng YouTube, họ khó để biết được các lượt like đến từ đâu. Cho nên việc tăng like giúp tạo uy tín cực lớn cho doanh nghiệp trên nền tảng này.


Dịch vụ tăng like YouTube

Dịch vụ tăng like YouTube (hay buff like YouTube, hack like YouTube,...) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ buff like YouTube, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Buff like YouTube từ tài khoản người Việt Nam
  • Buff like YouTube từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like YouTube

Để sử dụng dịch vụ tăng like YouTube tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng like YouTube.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link bài post YouTube cần tăng like. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ.

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=id_video

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng tim. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng like YouTube cho video của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng like YouTube (hay buff like YouTube, hack like YouTube,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 35đ/like (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.

Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: like youtube, buff like youtube, like video, hack like youtube, like video youtube, like youtube video

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn