Tiktokshop - mua hàng Tiktok

(*) Mẫu link chuẩn để buff like, cmt, view, share tiktok : https://www.tiktok.com/@username/video/id_video
(*) Mẫu link chuẩn để buff sub, live tiktok : https://www.tiktok.com/@username
(*) Để lấy link chuẩn bắt buộc phải dùng trình duyệt trên máy tính

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tiktok shop - mua hàng

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tiktok shop - mua hàng

Tiktok shop - mua hàng  là gì?

Tiktok shop là gian hàng được tích hợp trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, khi người dùng xem video sẽ hiện trực tiếp link mua hàng lên. Nếu người dùng muốn mua hàng, chỉ cần click vào link đó, ứng dụng sẽ tự động đưa tới giao diện mua hàng, bạn chỉ cần điền thông tin và xác nhận để hoàn tất.

Tiktok shop - mua hàng là dịch vụ nhằm tăng lượt bán sản phẩm trên Tiktok. Hiện nay, ngoài Shopee, Lazada,... thì người dùng có xu hướng mua hàng và kinh doanh trên Tiktok shop nhiều hơn

Tại sao cần Tiktok shop - mua hàng ?

Có một vài lý do tại sao việc tăng số lượng lượt bán sản phẩm trên TikTok Shop là quan trọng:

- Xuất hiện nhiều hơn khi người dùng tìm kiếm sản phẩm trên Tiktok: Thuật toán Tiktok ưu tiên hiển thị các sản phẩm có nhiều lượt bán hơn trên các kết quả tìm kiếm của người dùng.

- Tạo dựng hình ảnh thương hiệu: Việc shop của bạn có nhiều lượt bán trên Tiktok sẽ khiến cho shop của bạn trở nên uy tín và chất lượng hơn. Hãy tận dụng nó để  quảng bá những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Bạn cũng có thể xây dựng được hình ảnh và uy tín cho shop của mình chất lượn hơn. Từ đó tạo được niềm tin và sự quan tâm đến với khách hàng, đối tác và người ủng hộ.

- Thuận lợi cho việc kinh doanh: Tăng lượt bán sản phẩm sẽ cho bạn nhận thức được bạn là một người bán hàng chuyên nghiệp, có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực của bạn. Người mua hàng sẽ nhận có được sự tin tưởng cao vào sản phẩm và dịch vụ của bạn, từ đó không ngần ngại mà mua hàng và giới thiệu cho người khác về mặt hàng bạn đang cung cấp. Càng nhiều lượt bán sản phẩm bạn sẽ càng dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

- Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Khi shop của bạn có nhiều lượt bán sản phẩm sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 


Từ khóa tìm kiếm: mua tương tác tiktok, buff tương tác tiktok, tương tác tiktok, tăng tương tác tiktok, cách tăng tương tác tiktok, tăng tương tác trên tiktok, cách tăng tương tác trên tiktok, đk gói tiktok, bảng giá tiktok, dịch vụ tăng tương tác, mua tương tác

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn