Tăng like sản phẩm Shopee

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam, đem lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo và thuận lợi cho hàng triệu người tiêu dùng. Với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, Shopee cung cấp một môi trường thân thiện và an toàn cho người mua và người bán. Từ thời trang, điện tử, đồ gia dụng đến thực phẩm và làm đẹp, Shopee có đầy đủ mọi thứ.

Nền tảng này cũng nổi tiếng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, sự thuận tiện trong việc thanh toán và giao hàng nhanh chóng. Bằng cách kết hợp sự đa dạng, tiện lợi và tính năng bảo mật, Shopee đã xây dựng sự tin tưởng của cả người mua và người bán, giúp thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.


Tăng like Shopee

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng like Shopee

Tăng like Shopee là gì?

Tăng like Shopee (hay mua like Shopee,...) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng tương tác của mọi người đối với sản phẩm của các shop bán hàng trên Shopee. Việc "tăng like Shopee" là tăng số lượng người like sản phẩm của shop trên nền tảng.

Mục tiêu chính của việc tăng like Shopee là tăng thêm độ uy tín của shop trong mắt người mua hàng. Để tăng like Shopee, người ta thường thực hiện các chiến dịch quảng cáo hoặc mua like để tăng thêm độ uy tín.

Tại sao cần phải tăng like Shopee?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tăng like Shopee cho sản phẩm trên shop của mình:

Xây dựng uy tín cho gian hàng

Tăng like Shopee là một trong những cách tuyệt vời để tăng uy tín cho shop trên nền tảng trong mắt người mua hàng.

Giả sử bạn là một người mới lập gian hàng trên nền tảng Shopee, việc có một lượng lớn lượt like cho các sản phẩm phần nào chứng minh được độ uy tín của shop. Vì thế, để tạo uy tín trong mắt người khác thì việc sở hữu một shop bán hàng có lượng lớn lượt like sản phẩm là điều cần thiết.

Thúc đẩy việc mua hàng

Ngoài xây dựng uy tín cho gian hàng thì tăng like Shopee còn là một cách để thúc đẩy việc mua hàng. Khách hàng sẽ có niềm tin hơn với những sản phẩm có nhiều lượt yêu thích trên Shopee.

Trong mắt khách hàng, rất khó để biết được lượng like cho các sản phẩm trên shop đến từ đâu, trong mắt khách hàng thì chỉ có những con số về lượt like sản phẩm. Cho nên việc tăng like Shopee là một yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy mua hàng cực lớn trên nền tảng này.


Dịch vụ tăng like Shopee

Dịch vụ tăng like Shopee (hay mua like Shopee,...) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ tăng like Shopee, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Mua like Shopee từ tài khoản người Việt Nam
  • Mua like Shopee từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like Shopee

Để sử dụng dịch vụ tăng like Shopee tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng like Shopee.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link sản phẩm trên Shopee cần tăng like. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://shopee.vn/link_sản_phẩm

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng comment. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng cmt Tiktok cho tài khoản của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng like Shopee(hay mua like Shopee,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 33đ/like (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.


Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: shopee yêu thích, shopee like, tăng like shopee, like shopee, mua like shopee, yêu thích shopee, sản phẩm yêu thích trên shopee, apps like shopee, sites like shopee, auto like shopee, shopee like apps, auto like shopee video, cách tăng like shopee, hack like shopee, yêu thích trên shopee

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn