Tiktokshop livestream - hiển thị mua hàng Tiktok

(*) Mẫu link chuẩn để buff like, cmt, view, share tiktok : https://www.tiktok.com/@username/video/id_video
(*) Mẫu link chuẩn để buff sub, live tiktok : https://www.tiktok.com/@username
(*) Để lấy link chuẩn bắt buộc phải dùng trình duyệt trên máy tính

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tiktok shop stream - hiển thị mua hàng

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tiktok shop stream - hiển thị mua hàng

Tiktok shop stream - hiển thị mua hàng là gì?

Tiktok shop là gian hàng được tích hợp trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, khi người dùng xem video sẽ hiện trực tiếp link mua hàng lên. Nếu người dùng muốn mua hàng, chỉ cần click vào link đó, ứng dụng sẽ tự động đưa tới giao diện mua hàng, bạn chỉ cần điền thông tin và xác nhận để hoàn tất.

Tiktok shop stream - hiển thị mua hàng là dịch vụ nhằm tăng lượt đang mua sản phẩm trên Tiktok. Hiện nay, ngoài Shopee, Lazada,... thì người dùng có xu hướng mua hàng và kinh doanh trên Tiktok shop nhiều hơn.

Tại sao cần Tiktok shop stream - hiển thị mua hàng?

Làm sao để khi có nhiều người vào xem livestream của bạn và thấy số lượng sản phẩm đang mua đang tăng là điều mà rất nhiều bạn bán hàng thông qua Tiktok đang quan tâm. Với việc tăng được nhiều lượt hiển thị mua hàng sẽ đem lại những lợi ích vô cùng hữu ích cho công việc bán hàng của bạn. 

- Giúp làm tăng mức độ uy tín cho sản phẩm: Khi lượt hiển thị mua hàng nhiều sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn. Đánh giá bạn là người bán hàng uy tín, có nhiều người mua sản phẩm của bạn. Chính vì thế, việc chốt đơn hàng sẽ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

- Tăng đề xuất video: Một livestream có nhiều người mua hàng sẽ giúp video phát trực tiếp của bạn được xuất hiện ở mục đề xuất. Đây là điều mà rất nhiều người bán hàng mong muốn có được. Khi lượt đề xuất càng nhiều, lượng người vào xem càng đông, thuận lợi để bạn bán sản phẩm của mình. 

- Tạo hiệu ứng đám đông: Tâm lý chung của người mua rất bị ảnh hưởng bởi sự tò mò. Khi livestream của bạn có nhiều lượt hiển thị mua hàng, chắc chắn người dùng Tiktok sẽ tò mò xem bạn đang nói gì và đang bán gì? Sản phẩm đó có chất lượng hay không? Tại sao có nhiều người mua đến vậy, ... Chính sự tò mò này sẽ kéo khách hàng ở lại xem live của bạn và sẽ là khách hàng tiềm năng để ra quyết định mua hàng. 

- Tăng doanh thu và lợi nhuận: Người xem sẽ cho rằng bạn có nhiều khách hàng hài lòng về sản phẩm chất lượng cao khi thấy bạn có nhiều người đang mua hàng của bạn trên  livestream. Họ sẽ bị kích thích mua hàng và giới thiệu với những người khác, từ đó tạo ra cho sản phẩm của bạn hiệu ứng lan truyền. Đây là một trong các yếu tố giúp gian hàng của bạn tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận, đông thời xây dựng được lượng khách hàng trung thành.

Từ khóa tìm kiếm: mua tương tác tiktok, buff tương tác tiktok, tương tác tiktok, tăng tương tác tiktok, cách tăng tương tác tiktok, tăng tương tác trên tiktok, cách tăng tương tác trên tiktok, đk gói tiktok, bảng giá tiktok, dịch vụ tăng tương tác, mua tương tác

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn