Tăng share Facebook

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook là một kênh quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả.

Để tăng tương tác và phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng dịch vụ tăng lượt chia sẻ trên Facebook. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ tăng lượt chia sẻ trên Facebook giúp người đọc hiểu rõ hơn về chức năng và lợi ích của việc tăng lượt chia sẻ trên Facebook.


Tăng share Facebook

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng share Facebook

Tăng share Facebook là gì?

Tăng share Facebook (hay tăng lượt share Facebook, tăng chia sẻ Facebook,...) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng cường sự tương tác của mọi người đối với bài viết/video được đăng tải trên Facebook. Việc "tăng share Facebook" là tăng số lượng lượt chia sẻ trên bài viết/video được đăng tải lên nền tảng.

Mục tiêu chính của việc tăng share Facebook là thu hút sự chú ý để tăng lượt chia sẻ từ những người xem trên Facebook. Để buff share Facebook, người ta thường thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tạo nội dung hấp dẫn, sử dụng các hashtag phù hợp, và tương tác với người xem để thúc đẩy lượng tương tác của người dùng trên Facebook.

Tại sao cần phải tăng share Facebook?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tăng share Facebook cho bài viết/video của mình:

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Tăng share Facebook là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Facebook. Mục đích là để tạo ra những tương tác tích cực trên những bài viết được đăng tải lên Facebook trong mắt những người khác.

Giả sử bạn là một người muốn làm KOL hoặc KOC trên nền tảng Facebook, việc có một lượng lớn share phần nào chứng minh được những nội dung bạn đăng tải lên đều có một lượng quan tâm nhất định. Vì thế, để tạo uy tín trong mắt người khác thì việc sở hữu một tài khoản Facebook có lượng share ổn định trên các nội dung được đăng tải là điều cần thiết.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên Facebook

Ngoài xây dựng thương hiệu cá nhân thì tăng share Facebook cho những nội dung  của tài khoản Facebook của doanh nghiệp cũng là một cách để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ càng có độ uy tín trong mắt của khách hàng hoặc đối tác khi các nội dung đăng tải đều thu hút lượt share từ phía người dùng.

Trong mắt khách hàng, rất khó để biết được lượng share trên Facebook của doanh nghiệp đến từ đâu. Cho nên việc tăng share Facebook giúp tạo uy tín cực lớn trên nền tảng này.


Dịch vụ tăng share Facebook

Dịch vụ tăng share Facebook (hay tăng lượt share Facebook, tăng chia sẻ Facebook,...) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ tăng share Facebook, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Tăng chia sẻ Facebook từ tài khoản người Việt Nam
  • Tăng chia sẻ Facebook từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng share Facebook

Để sử dụng dịch vụ tăng share Facebook tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng share Facebook.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link video Facebook cần tăng lượt share. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://www.facebook.com/@username/posts/post_id

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng comment. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng share Facebook cho tài khoản của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng share Facebook (hay tăng lượt share Facebook, tăng chia sẻ Facebook,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 5.25đ/share (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.

Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: cách chia sẻ tin trên facebook, tăng lượt chia sẻ trên facebook, cách tăng lượt chia sẻ trên facebook, cách chia sẻ video trên facebook, chia sẻ bài viết trên facebook, tăng share facebook, chia sẻ trên facebook, tăng lượt share facebook, hack share facebook, cách hack share trên facebook miễn phí, tăng chia sẻ facebook, buff share facebook, buff share fb, hack share fb, share hack ff, hack chia sẻ trên facebook, cách hack chia sẻ trên facebook, tăng share facebook free, cách tăng share trên facebook miễn phí, cách tăng lượt share trên facebook, tăng share ảo, cách hack share trên facebook, mua share facebook, mua lượt share facebook, dịch vụ share bài viết facebook, tăng share bài viết, cách hack share facebook, kiểm tra hack share facebook, hack lượt share trên facebook, mua lượt chia sẻ trên facebook, tăng like và share facebook

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn