Tăng mắt livestream v2 Tiktok

(*) Mẫu link chuẩn để buff like, cmt, view, share tiktok : https://www.tiktok.com/@username/video/id_video
(*) Mẫu link chuẩn để buff sub, live tiktok : https://www.tiktok.com/@username
(*) Để lấy link chuẩn bắt buộc phải dùng trình duyệt trên máy tính

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

TikTok, một nền tảng truyền thông xã hội độc đáo, đã nhanh chóng chiếm lĩnh trái tim của thế hệ trẻ trên toàn thế giới. Với hơn một tỷ người dùng toàn cầu, TikTok không chỉ là một ứng dụng, mà còn là một hiện tượng truyền thông mạng vượt ra ngoài những giới hạn truyền thống. Đây là nơi mà những video ngắn, sáng tạo được tạo ra. Giúp chia sẻ và kết nối người dùng từ khắp nơi, mở ra một cơ hội mới cho cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu.


Tăng mắt livestream Tiktok

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng mắt livestream Tiktok

Tăng mắt livestream Tiktok là gì?

Tăng mắt livestream Tiktok (hay buff mắt live Tiktok, buff mắt live stream Tiktok, buff live Tiktok,...) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng cường lượt xem trực tiếp của mọi người đối với video đang được livestream trên TikTok. Việc "tăng mắt livestream Tiktok" là tăng số lượng lượt xem trực tiếp trên video đang được livestream trên nền tảng TikTok.

Mục tiêu chính của việc tăng mắt livestream TikTok là thu hút sự chú ý của những người xem livestream trên TikTok. Thật ấn tượng khi tham gia xem một buổi livestream lên đến hàng triệu người đang xem.

Tại sao cần phải tăng mắt livestream Tiktok?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tăng mắt livestream TikTok của mình:

Tạo hiệu ứng chim mồi

Tăng mắt livestream Tiktok là một trong những cách tuyệt vời để tạo hiệu ứng chim mồi cho người xem. Khi người xem Tiktok vô tình lướt qua video của bạn đang livestream, con số 1 triệu người đang xem sẽ gây cho họ một ấn tượng không hề nhỏ về buổi livestream. Đồng thời, họ cũng tò mò về nội dung của buổi livestream của bạn. Vì thế, có khả năng rất lớn họ sẽ ở lại xem buổi livestream của bạn.

Đây là một trong những cách vô cùng hiệu quả để thu hút ấn tượng và giữ chân người xem. Đặc biệt là với những buổi livestream bán hàng trực tiếp.


Dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok

Dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok (hay buff mắt live Tiktok, buff mắt live stream Tiktok, buff live Tiktok,...) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Buff mắt live Tiktok từ tài khoản người Việt Nam
  • Buff mắt live Tiktok từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok

Để sử dụng dịch vụ Tăng mắt livestream Tiktok (hay buff mắt live Tiktok, buff mắt live stream Tiktok, buff live Tiktok,...) tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng mắt livestream TikTok.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link video Tiktok cần tăng mắt. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://www.tiktok.com/@username

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng comment. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng cmt Tiktok cho tài khoản của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok (hay buff mắt live Tiktok, buff mắt live stream Tiktok, buff live Tiktok,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 10.5đ/view (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.

Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: tăng mắt livestream tiktok, mua mắt livestream tiktok, buff mắt live tiktok, buff mắt live stream tiktok, mua mắt live tiktok, buff live tiktok, buff mắt live tiktok free

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn