Tăng tim video Tiktok

(*) Mẫu link chuẩn để buff like, cmt, view, share tiktok : https://www.tiktok.com/@username/video/id_video
(*) Mẫu link chuẩn để buff sub, live tiktok : https://www.tiktok.com/@username
(*) Để lấy link chuẩn bắt buộc phải dùng trình duyệt trên máy tính

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

TikTok, một nền tảng truyền thông xã hội độc đáo, đã nhanh chóng chiếm lĩnh trái tim của thế hệ trẻ trên toàn thế giới. Với hơn một tỷ người dùng toàn cầu, TikTok không chỉ là một ứng dụng, mà còn là một hiện tượng truyền thông mạng vượt ra ngoài những giới hạn truyền thống. Đây là nơi mà những video ngắn, sáng tạo được tạo ra. Giúp chia sẻ và kết nối người dùng từ khắp nơi, mở ra một cơ hội mới cho cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu.


Tăng tim Tiktok

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng tym Tiktok

Tăng tim Tiktok là gì?

Tăng tim TikTok (hay tăng like Tiktok) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng cường sự tương tác và sự quan tâm của người xem đối với video của một người trên nền tảng TikTok. Việc "tăng like Tiktok" là tăng số lượng lượt thích (tim) trên video TikTok của người dùng.

Mục tiêu chính của việc tăng like TikTok là thu hút sự chú ý và tương tác tích cực từ những người xem trên TikTok. Để tăng like Tiktok, người ta thường thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tạo nội dung hấp dẫn, sử dụng các hashtag phù hợp, và tương tác với người xem để thúc đẩy sự tương tác và phổ biến video của họ trên TikTok

Tại sao cần phải tăng tim Tiktok?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tăng tym TikTok của mình:

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Tiktok

Tăng tym Tiktok là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Tiktok. Mục đích là để thể hiện những video bản thân up lên được viral và tạo dựng danh tiếng.

Giả sử bạn là một người thường xuyên hoạt động trên nền tảng Tiktok, chắc chắn không có chuyện tất cả video đăng tải lên đều được vào xu hướng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trung bình lượt tim cách clip đều không cao. 

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên Tiktok

Ngoài xây dựng thương hiệu cá nhân thì tăng tym Tiktok cho video cũng là một cách để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Sẽ thật tuyệt vời khi các video của doanh nghiệp đăng tải đều có số lượng tim lớn. 

Đối với người xem video, họ khó để biết được các lượt tim trên Tiktok đến từ đâu. Cho nên việc tăng tim giúp tạo uy tín cực lớn trên nền tảng này


Dịch vụ tăng tim Tiktok

Dịch vụ tăng tim Tiktok (tăng like Tiktok) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ tăng tim Tiktok, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Buff tym Tiktok từ tài khoản người Việt Nam
  • Buff tym Tiktok từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng tim Tiktok

Để sử dụng dịch vụ tăng tim Tiktok tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng tim TikTok.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link video Tiktok cần tăng tim. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng tim. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng tim Tiktok cho video của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng tim Tiktok (buff tim Tiktok, hack tim Tiktok,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 14đ/tim (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.

Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: tăng tim tiktok, web tăng tim tiktok miễn phí, tăng tim tiktok miễn phí, tăng lượt tim tiktok, web tăng tim tiktok, tăng tim trên tiktok, tăng tim video tiktok, 1 triệu tim tiktok được bao nhiêu tiền, ứng dụng tăng tim tiktok, 1 tym trên tiktok được bao nhiêu tiền, phần mềm tăng tim tiktok, tăng tim cho tiktok, tăng tim tiktok miễn phí 2023, app tăng tim trên tiktok, tăng like tiktok, tăng like tik tok, app tăng like tiktok, app tăng like tik tok, web tăng like tiktok, cách tăng like follow tiktok, hack like tiktok, hack like tiktok miễn phí, hack like tiktok 2023, hack like trên tiktok, hack like tiktok miễn phí 2022, tang like tik tok, tang like tiktok, hack tym tiktok, hack like tik tok, buff tym tiktok, like tik tok, like tiktok kiếm tiền online, like tiktok, tăng tym tik tok, tăng tym tiktok, hack like tik tok miễn phí, hack tym tiktok miễn phí, mua like tiktok, buff like tik tok, tăng tym tiktok miễn phí, buff like tiktok free, mua tym tiktok, tym tik tok, auto like tiktok, like tiktok free, tăng tym tiktok free, cách tăng follow và tym trên tik tok, hướng dẫn like tiktok kiếm tiền, apps like tiktok

tăng follow tiktok, cách tăng follow tiktok, web tăng follow tik tok miễn phí, app tăng follow tiktok miễn phí, app tăng follow tik tok miễn phí, cách tăng follow tik tok miễn phí, cách tăng follow tiktok miễn phí, web tăng follow tiktok, cách tăng lượt follow trên tiktok, tăng follow tiktok free, tool tăng follow tiktok, cách để tăng follow trên tiktok, phần mềm tăng follow tiktok, làm sao để tăng follow tiktok, app tăng follow tiktok, hướng dẫn tăng follow tik tok, hack tăng follow tik tok, hack tăng follow tiktok, cách tăng lượng follow trên tiktok, cách tăng 1000 follow trên tiktok, cách tăng follow cho tiktok, mẹo tăng follow tiktok, tăng 1000 follow tiktok, cách tăng follow tiktok free, cách tăng follow tiktok trên iphone, làm sao để tăng lượt follow trên tiktok, cách tăng follow trên tik tok nhanh nhất, hướng dẫn cách tăng follow tiktok, cách để tăng follow tik tok, làm sao tăng follow tiktok, tăng follow trên tiktok, app tăng follow tik tok miễn phí ios, làm sao để tăng follow trên tiktok, cách làm tăng follow tik tok, làm thế nào để tăng lượt follow trên tiktok, cách tăng nhiều follow trên tiktok, hướng dẫn tăng follow trên tiktok, bảng giá tăng follow tik tok, link tăng follow tik tok, tăng follow tik tok nạp thẻ, cách tăng follow và tym trên tiktok, tăng follow tiktok nhanh, tăng follow tiktok uy tín, app tăng tym và follow trên tiktok, cách để tăng follow tiktok nhanh, các web tăng follow tiktok, hướng dẫn tăng lượt follow trên tiktok, giá tăng follow tiktok, muốn tăng follow tiktok, cách tăng lượt follow trên tiktok miễn phí, tăng theo dõi tiktok, cách tăng theo dõi tiktok, cách tăng người theo dõi trên tiktok, làm sao để tăng lượt theo dõi trên tiktok, hack follow tiktok, hack follow tik tok miễn phí, cách hack follow tiktok, cách hack follow tik tok, tại sao không follow được trên tiktok, hướng dẫn hack follow tiktok và 100.000 tim, cách hack follow trên tiktok, cách hack follow tik tok miễn phí, cách hack lượt follow trên tiktok, 3 cách hack tiktok, hack lượt follow tiktok, hack follow tiktok miễn phí, hack follow tiktok có sao không, hack follow tik tok có sao không, cách hack follow tik tok trên máy tính, tiktok hack fl, hack follow trên tiktok, hướng dẫn hack follow tik tok, ứng dụng hack follow tik tok, cách để hack follow tik tok, phần mềm hack follow tik tok, trang web hack follow tik tok, cách hack tim và follow trên tik tok, tăng follow tik tok, tăng follow tiktok 2023, hack follow tik tok, buff follow tik tok, mua follow tik tok, web tăng follow tik tok, cách buff follow tiktok, trang web tăng follow tik tok, follow tik tok, tăng sub tiktok, đk gói tiktok, web hack follow tik tok, bug follow tiktok, cách tăng follow tiktok nhanh, sao chép liên kết tiktok tăng follow, tại sao follow tiktok bị tụt, hack tim và follow tik tok, tăng like follow tiktok, giá follow tiktok, bảng giá tiktok, tăng 10k follow tiktok, muốn tăng lượt follow trên tiktok, mua follow trên tiktok, bảng giá follow tiktok, dịch vụ buff follow tiktok

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn