Tăng view bài viết Instagram

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Instagram là một mạng xã hội phổ biến và mạnh mẽ, thuộc sở hữu của Facebook, đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống trực tuyến của chúng ta. Nền tảng này đang ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị số, kết nối cộng đồng và chia sẻ nội dung sáng tạo. Với hơn một tỷ người dùng trên khắp thế giới, Instagram đã trở thành một cơ hội không thể bỏ lỡ cho cá nhân, doanh nghiệp và nhãn hàng để thể hiện bản thân, tương tác với khách hàng, và xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của họ.

Instagram cung cấp một nền tảng đa dạng cho việc chia sẻ hình ảnh, video và nhiều loại nội dung sáng tạo khác. Bạn có thể sử dụng các tính năng như Stories, IGTV, Reels và Instagram Live để kết nối với khán giả của mình. Hơn nữa, tính năng hashtag và tìm kiếm trên Instagram giúp nội dung của bạn được tìm thấy dễ dàng, cũng như giúp bạn tham gia vào các cuộc thách thức và xu hướng thị trường.


Tăng view Instagram

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng view Instagram

Tăng view Instagram là gì?

Tăng view Instagram (hay buff view Instagram, hack view Instagram, mua view Instagram,...) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng cường lượt xem của mọi người đối với video được đăng tải trên Instagram. Việc "buff  view Instagram" là tăng số lượng lượt xem  trên video Instagram được đăng tải lên nền tảng.

Mục tiêu chính của việc buff view Instagram là thu hút sự chú ý để tăng lượt view từ những người xem trên Instagram. Để buff view Instagram, người ta thường thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tạo nội dung hấp dẫn, sử dụng các hashtag phù hợp, và tương tác với người xem để thúc đẩy lượng tương tác của người dùng trên Instagram.

Tại sao cần phải buff view Instagram?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn buff view Instagram của mình:

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Instagram

Buff view Instagram là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Instagram. Mục đích là để tạo ra số lượt xem khủng trên những video được đăng tải lên Instagram trong mắt những người khác.

Giả sử bạn là một người muốn làm KOL hoặc KOC trên nền tảng Instagram, việc có một lượng lớn lượt view phần nào chứng minh được những video bạn đăng tải lên đều được viral. Vì thế, để tạo uy tín trong mắt người khác thì việc sở hữu một tài khoản Instagram có lượng view cao trên các video được đăng tải là điều cần thiết.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên Instagram

Ngoài xây dựng thương hiệu cá nhân thì buff view Instagram cho những video của tài khoản Instagram của doanh nghiệp cũng là một cách để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ càng có độ uy tín trong mắt của khách hàng hoặc đối tác khi các video đăng tải đều có lượt view cao.

Trong mắt khách hàng, rất khó để biết được việc doanh nghiệp buff view Instagram trên các video của doanh nghiệp đến từ đâu. Cho nên việc hack view Instagram giúp tạo uy tín cực lớn trên nền tảng này.


Dịch vụ tăng view Instagram

Dịch vụ tăng view Instagram (hay buff view Instagram, hack view Instagram, mua view Instagram,...) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ tăng view Instagram, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Hack view Instagram từ tài khoản người Việt Nam
  • Hack view Instagram từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng view Instagram

Để sử dụng dịch vụ tăng view Instagram (hay buff view Instagram, hack view Instagram, mua view Instagram,...) tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng view Instagram.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link video Instagram cần tăng lượt view. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://www.instagram.com/p/xyz

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng comment. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng cmt Instagram cho tài khoản của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng view Instagram (hay buff view Instagram, hack view Instagram, mua view Instagram,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 3.5đ/view (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.

Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: hack view instagram, cách hack view youtube, hack view instagram free, hack view instagram video, hack view instagram video free, instagram reels view hack, instagram story view hack, hack view story instagram, tăng view instagram, tăng view story instagram, view on instagram story, view instagram, instagram view, instagram live, live stream instagram, buff view instagram, instagram livestream

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn