Tăng like bài viết Facebook

Lưu ý: Riêng đối với buff like cho Avatar và ảnh Bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi copy link, hoặc có thể xem hướng dẫn: Tại đây

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Cảm xúc Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook là một kênh quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả.

Để tăng tương tác và phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng dịch vụ tăng like Facebook. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ buff like Facebook giúp người đọc hiểu rõ hơn về chức năng và lợi ích của việc tăng like cho các nội dung trên Facebook.


Tăng like Facebook

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng like Facebook

Tăng like Facebook là gì?

Tăng like Facebook (hay tăng like Fb, hack like fb, mua like Facebook,...) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng cường sự tương tác và sự quan tâm của người xem đối với nội dung của một người trên nền tảng Facebook. Việc "tăng like Facebook" là tăng số lượng lượt thích trên bài viết hoặc video Facebook của người dùng.

Mục tiêu chính của việc hack like FB là thu hút sự chú ý và tương tác tích cực từ những người xem trên Facebook. Để tăng like Facebook, người ta thường thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tạo nội dung hấp dẫn, sử dụng các hashtag phù hợp, và tương tác với người xem để thúc đẩy sự tương tác trên Facebook.

Tại sao cần phải tăng like Facebook?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tăng like Fb của mình:

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Tăng like Facebook là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Facebook. Mục đích là để thể hiện những nội dung bản thân đăng lên được viral và có sự quan tâm.

Giả sử bạn là một người thường xuyên hoạt động trên nền tảng Facebook, chắc chắn bạn sẽ rất mong muốn những nội dung của mình có người quan tâm bằng cách thể hiện reaction trên bài viết. Lượng like càng cao chứng tỏ nội dung các được quan tâm.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên Facebook

Ngoài xây dựng thương hiệu cá nhân thì tăng like Facebook cũng là một cách để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Sẽ thật tuyệt vời khi các nội dung của doanh nghiệp đăng tải đều có số lượng like lớn. 

Đối với người dùng trên nền tảng Facebook, họ khó để biết được các lượt like đến từ đâu. Cho nên việc tăng like giúp tạo uy tín cực lớn cho doanh nghiệp trên nền tảng này.


Dịch vụ tăng like Facebook

Dịch vụ tăng like Facebook (hay tăng like Fb, hack like fb, mua like Facebook,...) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ tăng like Facebook, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Hack like Facebook từ tài khoản người Việt Nam
  • Hack like Facebook từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like Facebook

Để sử dụng dịch vụ tăng like FB tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng like Facebook.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link bài post Facebook cần tăng like. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ.

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://www.facebook.com/user_id/posts/post_id

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng tim. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng like Facebook cho video của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng like Facebook (hay tăng like Fb, hack like fb, mua like Facebook,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 8.75đ/like (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.

Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: hack like, tăng like, buff like, mua like, mua bán like, gói like tháng, dịch vụ mua like, gói tăng like facebook, mua ban like fb, tang like anh facebook, tang like fb nhanh, tăng like post facebook, dịch vụ like facebook, tăng like avatar facebook, tăng lượt like facebook, tăng like trên facebook, tang like tren fb, tang like fb tu dong, like facebook, mua like facebook, tăng like fb, hack like fb

hack like, tăng like, buff like, mua like, mua bán like, gói like tháng, dịch vụ mua like, gói tăng like facebook, mua ban like fb, tang like anh facebook, tang like fb nhanh, tăng like post facebook, dịch vụ like facebook, tăng like avatar facebook, tăng lượt like facebook, tăng like trên facebook, tang like tren fb, tang like fb tu dong, like facebook, mua like facebook, tăng like fb, hack like fb

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn