Đánh giá page Facebook

Tổng tiền: Vui lòng chọn server

Thông tin gói

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Lưu ý

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Nội dung Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Ghi chú Trạng thái Thời gian

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook là một kênh quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả.

Để tăng tương tác và phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Fanpage. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ buff đánh giá Fanpage giúp người đọc hiểu rõ hơn về chức năng và lợi ích của việc tăng đánh giá cho Fanpage trên Facebook.


Tăng đánh giá Fanpage Facebook

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng tăng đánh giá fanpage Facebook.

Tăng đánh giá Fanpage là gì?

Tăng đánh giá Fanpage (hay tăng đánh giá Fanpage trên Facebook, tăng đánh giá fanpage trên Facebook,...) là một cụm từ thường được sử dụng để ám chỉ việc tăng cường sự quan tâm của mọi người đối với Fanpage trên Facebook. Việc "tăng đánh giá Fanpage" là tăng số lượng người đánh giá trên Fanpage của người dùng.

Mục tiêu chính của việc tăng đánh giá Fanpage là thu hút sự chú ý xây dựng uy tín trong mắt những người dùng Fanpage. Để buff đánh giá page, người ta thường thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tạo nội dung hấp dẫn, sử dụng các hashtag phù hợp, và tương tác với người xem để thúc đẩy lượng đánh giá của họ trên Fanpage.

Tại sao cần phải tăng đánh giá Fanpage?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tăng đánh giá Fanpage của mình:

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Fanpage

Tăng đánh giá Fanpage là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Fanpage. Mục đích là để tạo độ uy tín cho chủ sở hữu Fanpage trong mắt những người khác.

Giả sử bạn là một người muốn làm KOL hoặc KOC trên nền tảng Facebook, việc người khác truy cập vào trang Fanpage của bạn để xem lượng đánh giá là đương nhiên. Vì thế, để tạo uy tín trong mắt người khác thì việc sở hữu một trang Fanpage có lượng đánh giá lớn là điều cần thiết.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên Fanpage

Ngoài xây dựng thương hiệu cá nhân thì tăng đánh giá Fanpage cho Fanpage của doanh nghiệp cũng là một cách để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ càng có độ uy tín trong mắt của khách hàng hoặc đối tác khi Fanpage có lượng đánh giá lớn.

Trong mắt khách hàng, rất khó để biết được lượng đánh giá Fanpage của doanh nghiệp đến từ đâu. Cho nên việc tăng đánh giá Fanpage giúp tạo uy tín cực lớn trên nền tảng này.


Dịch vụ tăng đánh giá Fanpage

Dịch vụ tăng đánh giá Fanpage (hay tăng đánh giá Fanpage trên Facebook, tăng đánh giá fanpage trên Facebook,...) tại website của chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng & giá rẻ nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Các server cung cấp

Đối với dịch vụ tăng đánh giá Fanpage, chúng tôi hiện đang cung cấp các server như sau:

  • Buff đánh giá page từ tài khoản người Việt Nam
  • Buff đánh giá page từ tài khoản người nước ngoài

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Fanpage

Để sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Fanpage tại website, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản để sử dụng dịch vụ, bạn hãy đăng ký & đăng nhập.

Bước 2. Nạp tiền

Ở website chúng tôi, mọi thao tác đều hoàn toàn được xử lý tự động bằng hệ thống (kể cả nạp tiền).

Chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức nạp tiền dưới đây:

Nạp tiền qua ngân hàng

Bạn chỉ cần truy cập vào phần nạp tiền của tài khoản sau khi đăng ký và quét QR bằng app ngân hàng để nạp. Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Mức nạp tối thiểu cho hình thức này là 50k

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,... Trong vòng 1 phút thì tiền sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Lựa chọn dịch vụ

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cần buff. Ở đây hãy chọn dịch vụ tăng tim Fanpage.

Bước 4. Nhập ID

Nhập link video Fanpage cần tăng tim. Cần nhập đúng định dạng đường link video để có thể sử dụng dịch vụ

Mẫu link chuẩn sẽ có định dạng như dưới đây:

https://www.facebook.com/fanpage_id

Bước 5. Chọn server

Website cung cấp rất nhiều server để tăng đánh giá. Mỗi server có một ưu điểm và nhược điểm riêng, đồng thời cũng có 1 mức giá khác nhau. Bạn hãy lựa chọn server phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bước 6. Chọn số lượng cần buff

Bạn hãy nhập vào số lượng cần buff. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, hãy nhập vào số lượng tối thiểu để thử xem server có tăng ổn định hay không. Rồi sau đấy hẵng order số lượng lớn.

Bước 7. Thanh toán

Click vào thanh toán đơn hàng để đặt hàng tăng đánh giá Tik tok cho tài khoản của bạn.

Lưu ý

Đối với một số đơn hàng lớn hoặc bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Fanpage/Zalo/Telegram hoặc Số điện thoại để được chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng. 

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Bảng giá

Website chúng tôi cung cấp rất nhiều bảng giá cho dịch vụ tăng đánh giá Fanpage (hay tăng đánh giá Fanpage trên Facebook, tăng đánh giá fanpage trên Facebook,...).

Bảng giá dịch vụ

Giá của dịch vụ phụ thuộc vào server mà bạn chọn. Dao động từ 525đ/đánh giá (bảng giá dành cho khách hàng).

Cách tính giá

Cách tính giá rất đơn giản theo công thức dưới đây:

Tổng tiền phải trả = Đơn giá server x Số lượng

Bạn chỉ cần chọn server và nhập số lượng thì hệ thống sẽ tự động tính tổng tiền phải trả cho bạn. Bạn sử dụng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu vào tài khoản của bạn.

Chiết khấu & ưu đãi

Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hệ thống website của chúng tôi có các hạng mức dành cho khách hàng như sau:

Cấp Thành viên: Tổng nạp dưới 1 triệu

Cấp CTV: Tổng nạp dưới 20 triệu

Cấp Đại lý: Tổng nạp 20 triệu trở lên


Từ khóa tìm kiếm: đánh giá fanpage, cách đánh giá fanpage, cách đánh giá fanpage trên điện thoại, bật đánh giá fanpage 2023, cách bật đánh giá fanpage, tăng đánh giá fanpage, đánh giá fanpage trên điện thoại, cách đánh giá sao cho fanpage, đánh giá fanpage ở đâu, cách bật đánh giá fanpage trên điện thoại, đánh giá fanpage trên facebook, đánh giá trang fanpage, buff đánh giá fanpage, tạo đánh giá cho fanpage, công cụ đánh giá fanpage, cách tăng đánh giá fanpage, hack đánh giá fanpage, tăng lượt đánh giá fanpage, cách làm đánh giá trang cho fanpage, tăng đánh giá fanpage miễn phí, mua đánh giá fanpage, cách đánh giá page, cách đánh giá page facebook, cách đánh giá page trên facebook bằng điện thoại, đánh giá page, đánh giá page trên facebook, tăng đánh giá page, mẫu đánh giá fanpage, viết đánh giá cho fanpage, cách xóa đánh giá trên fanpage

2023 © Like98.vn
Design & Develop by Like98.vn